Kinh Bac Pharma

LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP TĂNG CÂN AN TOÀN

Rất nhiều người gầy than phiền rằng; Tôi chán ngấy với than hình cò hương, thiếu sức sống này rồi, tôi muốn thay đổi thay hình nhàm chán này để thấy mình khỏe mạnh hơn, người yêu bỏ tôi vì chế tồi quá gầy không phong độ… Thực tế cho thấy tăng cân luôn là mong mỏi của rất nhiều người gầy. Bạn thấy rằng mình đã ăn nhiều, ngủ nhiều nhưng vẫn không thể tăng cân? Bạn muốn tìm đến các phương pháp tang cân hiệu quả nhưng đâu là phương pháp an toàn?

Thực trạng sử dụng thuốc tăng cân hiện nay

Đáp ứng nhu cầu của những người khó tăng cân, thì việc sử dụng các sản phẩm giúp tăng cân cho người gầy là cách cải thiện trọng lượng hữu hiệu. Tuy nhiên loại thuốc tăng cân tốt và an toàn không phải ai cũng biết.
 

Hiện nay trên thị trường, có nhiều loại thuốc được quảng cáo là tăng cân nhanh trong vòng 1 – 2 tuần. Thực chất thành phần chính của thuốc tăng cân là corticoid, có tác dụng giữ nước, giữ muối natri, kích thích ăn uống ngon miệng. Vì vậy, dùng thuốc tăng cân bạn sẽ thèm ăn liên tục, ngủ li bì, làm trọng lượng cơ thể tăng lên nhanh chóng, tăng 3-4 kg trong một tháng, thậm chí là 1 tuần.  
Có nhiều cảnh báo về việc lạm dụng thành phần này trong các loại thuốc tăng cân nhanh nhất. Tác dụng phụ của thuốc biểu hiện rõ nhất là sụt cân nhanh khi ngừng sử dụng, loét dạ dày, loãng xương, rối loạn chuyển hóa, suy giảm tuyến thượng thận, teo cơ. Vì nhu cầu cấp bách mà nhiều người vẫn bất chấp sử dụng nhưng loại thuốc không được cấp phép, có chứa các thành phần nguy hiểm để có được cân nặng nhất thời là không nên.
Chuyên gia dinh dưỡng, Trung tâm Dinh dưỡng - Viện Dinh dưỡng Quốc gia, cho biết, các loại thuốc tăng cân nhanh về bản chất đều rất nguy hiểm, vì thực tế không có một loại thuốc nào có thể giúp trọng lượng cơ thể tăng lên vài kilogram sau 1-2 tuần.

Nhận diện sản phẩm tăng cân an toàn và hiệu quả

Sản phẩm giúp tăng cân tốt và bền vững phải là những sản phẩm giúp cải thiện được hệ thống tỳ vị, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng tối đa, hiệu quả và bền vững. Và lời khuyên từ các chuyên gia dinh dưỡng là bạn nên lựa chọn các sản phẩm giúp tăng cân phải được Bộ Y Tế cấp phép.
Để cải thiện cân nặng cho người gầy, việc ăn uống, tập luyện thể dục thể thao, ngủ nghỉ khoa học kết hợp sử dụng TPCN – Tam Bảo Đan sẽ giúp bạn cải thiện cân nặng một cách an toàn và bền vững. Và đây là sản phẩm giúp tăng cân đầu tiên tại Việt nam được Bộ Y Tế cấp phép. 
Sản phẩm Tam bảo đan giúp tăng cân hiệu quả cho người gầy nhờ tác dụng cải thiện tình trạng tỳ vị hư nhược, kém hấp thu thích hợp cho những người gầy yếu, sức đề kháng kém, người sau phẫu thuật... nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần dược liệu Việt Nam sau: 
Đông trùng hạ thảo Việt nam: chứa các hoạt chất như cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl –adenosin, HEAA.. , 17 acid amin thực vật quan trọng, các vitamin A, B1, B2, B12, C, D, E, K…, các nguyên tố vi lượng như Ca, Fe, Zn, Cu, Selen… giúp tăng lưu thông máu, tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng của tế bào, giúp ăn ngon, ngủ tốt, tăng cường khả năng miễn dịch… 
Đại bổ nguyên khí Nhân Sâm: có tác dụng bổ tỳ ích phế, chỉ khát, an thần, tăng trí, tăng cường khả năng miễn dịch…. Đây được coi là phương thuốc đại bổ đứng đầu trong các thuốc bổ của Đông y. 
Bài thuốc Sâm linh bạch truật tán: với các vị thuốc bạch truật, cam thảo, đại táo, bạch linh, Hoài Sơn, Sa nhân, Bạch biển đậu, Liên nhĩ, Y dĩ giúp ích khí, kiện tỳ chủ trị tình trạng tỳ vị hư nhược, ăn ít, rối loạn hấp thu, suy giảm thể lực, suy nhược cơ thể… 
Lysine: là một trong 12 acid amin thiết yếu cần thiết của cơ thể, có tác dụng tăng cường khả năng hấp thu, thúc đẩy tổng hợp các ezyme và kháng thể, cải thiện tình trạng kém ăn, gẩy yếu tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng tối đa. 

Sưu tầm  


Các tin liên quan

Kinh Bắc