Kinh Bac Pharma

Thực phẩm chức năng tăng cân thực sự có tác dụng

Thực phẩm chức năng tăng cân thực sự có tác dụng? Muốn biết thực phẩm chức năng tăng cân làm việc như thế nào, bạn hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây của chúng tôi nhé.

Thực phẩm chức năng khác hẳn với thuốc

Theo các nhà sản xuất dinh dưỡng thì thực phẩm chức năng là loại thực phẩm cung cấp dinh dưỡng, hoàn toàn đảm bảo vệ sinh, an toàn và rất tốt cho sức khỏe. Còn các loại thuốc chủ yếu được dùng để chữa bệnh và trị bệnh, có liều dùng và chống chỉ định cụ thể do các nhà sản xuất đưa ra.  


 

Thực phẩm chức được lấy từ các thành phần chính là các loại thảo mộc tự nhiên, bổ dưỡng, có tác dụng bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe cho cơ thể, phòng ngừa bệnh tật và các chất độc hại.

Thực phẩm chức năng tăng cân có chứa rất nhiều các thành phần dinh dưỡng, chủ yếu được dùng với mục đích là bổ sung năng lượng vượt trội và giúp cơ thể hấp thụ tối đa nguồn dinh dưỡng.

Không giống như các loại thuốc, thực phẩm chức năng tăng cân được dùng với liều lượng nhỏ và được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, theo hướng dẫn của nhà sản xuất giúp người dùng có được hiệu quả tốt nhất.

Thực phẩm chức năng tăng cân thực sự có tác dụng?

Cũng giống như các loại thực phẩm mà bạn ăn hàng ngày, thực phẩm chức năng tăng cân cũng có tác dụng bổ sung dinh dưỡng như vậy. Chính vì thế, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các loại thực phẩm này để hỗ trợ tăng cân lành mạnh. 


 

Các loại thực phẩm chức năng này đều có khả năng tăng cân vì:

- Có chứa các chất dinh dưỡng hoàn toàn từ tự nhiên, có khả năng giúp người gầy rất dễ tiêu hoá và hấp thụ.

- Có chứa các hàm lượng dinh dưỡng tương đối cao.

- Nhanh chóng bổ sung các chất dinh dưỡng, vitamin, chất khoáng mà cơ thể con người cần.

- Có thể dùng để thay thế các bữa ăn hàng ngày, đặc biệt là những người vì lí do bệnh tật mà không thể ăn uống như người bình thường.

- Các sản phẩm thực phẩm chức năng tăng cân có thể ở dạng bột hoặc dạng viên nên người dùng có thể rất dễ lựa chọn để phù hợp với cơ thể của mình.

- Không cần phải đến bác sĩ để khám bệnh và kê đơn.

- Sử dụng thực phẩm chức năng giúp bạn có thể thay đổi thói quen và chế độ sống để nâng cao sức khỏe, không những có thể tăng cân mà còn có thể phòng chống được bệnh tật.

Thực phẩm chức năng tăng cân cho người gầy là rất tốt nhưng bạn cũng cần phải chắc chắn rằng, sản phẩm đó phải được cơ quan chức năng chứng nhận là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và có chất lượng.

Không giống như các sản phẩm thuốc bổ để tăng cân khác, thực phẩm chức năng là một trong những bữa ăn lành mạnh, cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con người, đặc biệt là những người gầy còm.  


Các tin liên quan

Kinh Bắc