Kinh Bac Pharma

Có nên ăn đêm để tăng cân không

Có không ít người thường có thói quen ăn đêm để chống đói hoặc hi vọng mình có thể tăng cân nhanh với thói quen này. Vậy có nên ăn đêm để tăng cân không? Và ăn đêm như thế nào là hợp lý?


 

Ăn đêm có mang lại lợi ích cho sức khỏe

Ban đêm là thời điểm để các hoạt động của cơ thể có xu hướng tích trữ năng lượng và dinh dưỡng nhiều hơn là sử dụng. Không những thế, các tế bào cũng hoạt động chậm lại và thư giãn nhiều hơn.

Bữa ăn đêm có tác dụng hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng và cung cấp nguồn năng lượng tuyệt đối mà cơ thể bạn không cần phải tiêu hao, tạo thành lượng mỡ thừa để bạn tăng cân. Hơn thế nữa, những bữa ăn đêm không làm bạn mắc phải các bệnh như tiểu đường, tim mạch, huyết áp...

Nếu như bạn có ý định muốn tăng cân khi ăn đêm, bạn nên ăn trước khi đi ngủ khoảng 1-2 tiếng. Để tăng cân, bạn nên chọn những loại thực phẩm hoặc đồ ăn dễ tiêu và không chứa nhiều chất béo, đường như: trái cây, trái cây sấy khô, sữa chua...

Gợi ý sử dụng thực phẩm để bạn ăn đêm tăng cân

Tảo Spirulina được đánh giá là một trong những loại siêu thực phẩm dành cho những người gầy, có tác dụng giúp người dùng dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng mà không có cảm giác khó chịu hoặc no bụng.  


Nếu như muốn ăn đêm để tăng cân thì bạn không nên bỏ qua loại thực phẩm chức năng siêu sạch từ thiên nhiên này bởi:

- Đây là nguồn dưỡng chất thiên nhiên nguyên chất, có hàm lượng dinh dưỡng vượt trội và được không ít các tổ chức trên thế giới khuyên dùng.

- Hỗ trợ cung cấp các chất mà cơ thể không thể tự bổ sung được như: chất chống oxy hóa, chất đạm, vitamin và khoáng chất.

- Giúp cơ thể hấp thụ tối ưu hàm lượng dinh dưỡng khi được nạp vào chỉ sau 2 tiếng.

- Các thành phần vitamin nhóm B và chất chống oxy hóa nên có khả năng giúp an thần, làm giảm căng thẳng và sự mệt mỏi. 

Hoàn toàn không giống như các loại thực phẩm ăn đêm thông thường, Tảo Spirulina là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho những người gầy muốn tăng cân và phòng ngừa bệnh tật.
 


Các tin liên quan

Kinh Bắc