Kinh Bac Pharma

Mua hàng tại cơ sở

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN
NHẬP HỌC CÁC KỲ HỌC THÁNG 1,4,7,10


Công ty cổ phần phát triển nhân lực VTM-HR xin trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới các tổ chức, cá nhân và gia đình du học sinh.
VTM-HR là một công ty thành viên thuộc VTM Group, một tập đoàn kinh tế hoạt động đa ngành nghề, lĩnh vực như tư vấn du học, công nghệ thông tin, quảng cáo trực tuyến, truyền thông, bất động sản...

Hiện nay, VTM-HR đang hợp tác và triển khai đưa du học sinh Việt Nam đi du học các cấp tại Nhật Bản, từ đào tạo ngoại ngữ ( tiếng Nhật) đến trung học chuyên nghiệp, đại học, cao học đến các chương trình thạc sỹ, tiến sỹ trên toàn lãnh thổ Nhật Bản.

Với lợi thế là những người có kinh nghiệm học tập và làm việc lâu dài tại Nhật Bản, có quan hệ đối tác với nhiều tổ chức, công ty, trường học của Nhật, VTM-HR hiểu được những khó khăn của các bạn khi chuẩn bị hành trang thực hiện ước mơ du học Nhật Bản, cũng như những bỡ ngỡ của các bạn du học sinh Việt Nam nơi xứ người.Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn sự tư vấn phù hợp nhất, sự hỗ trợ sát sao tới cuộc sống  của các bạn tại Nhật Bản.Với mục tiêu tạo môi trường tốt nhất để các bạn có thể học tập, phát triển các khả năng của bản thân để thực sự thay đổi, có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

VTM-HR liên tục tuyển sinh các bạn học sinh, sinh viên, người có nguyện vọng du học tại Nhật Bản với các nội dung sau:
 
I. YÊU CẦU DỰ TUYỂN:
- Tất cả các bạn Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 35. 
- Các bạn đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học (Những bạn đang học THPT, có mong muốn du học Nhật Bản cũng hãy liên hệ với trung tâm để nhận được sự tư vấn và có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc du học của mình  ).
- Biết tiếng Nhật là một lợi thế khi xin Visa Du học Nhật Bản. Nếu bạn chưa biết tiếng Nhật sẽ được đào tạo  từ 03 - 06 tháng tại Trung tâm .
- Trường hợp các bạn là tu nghiệp sinh về nước: Hãy nộp chứng chỉ hoàn thành tu nghiệp để các bạn có cơ hội được quay trở lại học tập và làm việc tại Nhật Bản.
 
II. HỒ SƠ BAO GỒM:
A.Những giấy tờ cần thiết của cá nhân nộp hồ sơ đi du học
1.Giấy khai sinh.
2.Bằng tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.
3.Học bạ THPT hoặc bảng điểm của trường học cuối cùng tại việt nam trước khi đi nhật
4.Chứng minh thư nhân dân.
5.Sổ hộ khẩu.
6.14 ảnh 3x4 và 14 ảnh 4x6 (Không nhận ảnh đã chụp quá 3 tháng)
7.Hộ chiếu.
8.Giấy khám sức khỏe.
9.Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật hoặc NAT-TEST, TOPJ (nếu chưa có hãy liên hệ với Trung tâm chúng tôi để học và đăng ký dự thi)
10.Giấy xác nhận quyền sử dung đất bản sao.
B.Giấy tờ liên quan tới người bảo lãnh tài chính
1.Đơn cam kết bảo trợ tài chính (theo mẫu)
2.Giấy Chứng minh nhân dân của người bảo lãnh tài chính.
3.Giấy chứng nhận số tiền có trong tài khoản (sổ tiết kiệm ngân hàng)
4.Giấy chứng nhận thu nhập hàng năm (3 năm gần nhất).
Nếu hồ sơ du học sinh không đáp ứng được 1 trong các thủ tục như trên, hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được nhận được sự tư vấn tỉ mỉ 
 Thời gian cấp visa
– Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của Đại Sứ Quán).
5 ngày kể từ ngày nộp đơn xin (có trường hợp cần thời gian xem xét nhiều hơn 5 ngày)
Các kỳ nhập học gồm: Tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm
Thời hạn nộp hồ sơ của các đợt nhập học thường sẽ trước từ 4 - 6 tháng.(Có thể nộp hồ sơ trước và bổ sung những giấy tờ còn thiếu sau)
Thời hạn nộp đơn xin học:
Thông thường có các khoá học như sau:
Nhập học vào tháng 1 học khóa học 1 năm 3 tháng 
 Nhập học vào tháng 4 học khóa học 2 năm.
Nhập học vào tháng 7 học khóa học 1 năm 9 tháng.
Nhập học vào tháng 10 học khóa học 1 năm 6 tháng.
Bạn nên bắt đầu chú ý hoàn tất thủ tục du học Nhật Bản để nộp cho trung tâm ít nhất từ 5 tháng trước khi khoá học bắt đầu,vì đề phòng trường hợp cần thiết phải hoàn chỉnh, bổ sung các nội dung trong hồ sơ, đồng thời phải tính cả thời gian cần thiết để gửi qua bưu điện…
Hầu hết các trường đào tạo tại Nhật Bản không nhận hồ sơ trực tiếp từ phía du học sinh nếu không có cá nhân hoặc đơn vị nào đó uy tín và bảo lãnh cho bạn. Với việc tự làm hồ sơ và tự chọn trường sẽ khiến cho bạn mất thời gian mà hiệu quả đạt Visa lại không cao, bên cạnh đó những thông tin mà bạn biết về các trường thường rất sơ sài….
Chính vì thế trung tâm chúng tôi là nơi uy tín, tin cậy sẽ tư vấn chọn trường tại Nhật Bản sao cho phù hợp với khả năng và yêu cầu của bạn, Công ty sẽ hoàn thành mọi thủ tục cần thiết để bạn có thể hoàn toàn yên tâm học tập tại Nhật Bản.

Các tin liên quan

Kinh Bắc