Kinh Bac Pharma

Chuyên mục sức khỏe

Trẻ biếng ăn – càng “ép” càng “lười”

Trẻ suy dinh dưỡng dù sống trong gia đình có điều kiện, con nhà nghèo cũng biếng ăn… Đó là do việc nhận thức sai lệch về dinh dưỡng, phương pháp chăm sóc trẻ của nhiều phụ huynh. Các bác sĩ đã cố gắng giải đáp, gỡ vướng từng trường hợp cụ thể…

Mẹo hay cho đôi môi luôn hồng

Một số lối sống, thói quen có thể khiến đôi môi mất đi độ ẩm và bị nứt nẻ như: cắn bôi, bĩu môi, thở bằng miệng, uống nhiều cà phê… Vậy làm thế nào để tránh được những tác động tiêu cực này?

LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP TĂNG CÂN AN TOÀN

Rất nhiều người gầy than phiền rằng; Tôi chán ngấy với thân hình cò hương, thiếu sức sống này rồi, tôi muốn thay đổi thay hình nhàm chán này để thấy mình khỏe mạnh hơn, người yêu bỏ tôi vì chế tồi quá gầy không phong độ… Thực tế cho thấy tăng cân luôn là mong mỏi của rất nhiều người gầy. Bạn thấy rằng mình đã ăn nhiều, ngủ nhiều nhưng vẫn không thể tăng cân? Bạn muốn tìm đến các phương pháp tang cân hiệu quả nhưng đâu là phương pháp an toàn? 

4 bước đơn giản giúp thổi bay mụn trứng cá

Quý khách tìm một chiếc nhẫn đeo vừa tay, tháo ra lấy thước học sinh đo đường kính trong lòng nhẫn (ví dụ bạn đo được đường kính = 1,6cm) và báo lại cho nhân viên CSKH, cách này rất chính xác.

 

Kinh Bắc